Điều Khoản Và Chính Sách Của Website LuoiHoc.Com

Dưới đây là điều khoản và chính sách của website Lười Học. Nhớ ghé thăm blog LuoiHoc thường xuyên để cập nhật những bài viết hay mới nhé!

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách sau đây khi sử dụng bất kỳ nội dung trên website LuoiHoc.Com

1. Bản quyền bài viết

Lười Học giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website LuoiHoc.com. Mọi sự sao chép bài viết mà không có sự xin phép tác giả hoặc không để lại nguồn website đều vi phạm bản quyền nội dung. Nếu phát hiện sự sao chép mà chưa được sự cho phép, chúng tôi sẽ thông báo lên cơ quan chức năng hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình.

2. Cookies và IP

Website LuoiHoc.Com hiện đang sử dụng Google Analytics. Đây là một dịch vụ phân tích Web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics sử dụng các tập tin “cookies”, thường là các files văn bản được đặt ở trong máy tính của bạn để giúp website phân tích xem người dùng sử dụng site đó như thế nào.

Do đó việc chúng tôi, sử dụng tính năng này sẽ không làm ảnh hưởng đến thông tin cũng vấn đề bảo mật trên thiết bị của bạn.

3. Không bình luận các nội dung không liên quan

Các bạn có quyền bình luận các bài viết ở trên Lười Học, nhưng nội dung mà bạn đăng tải phải đúng một số nguyên tắc sau:

  • Không gửi những nội dung không liên quan tới website, hay bài viết cần thảo luận.
  • Nội dung mà bạn bình luận phải liên quan tới bài viết, không spam cũng như quảng cáo.
  • Thông điệp bình luận của bạn không được chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa.
  • Không bình luận về vấn đề chính trị trên website Lười Học.
  • Không xúc phạm, kỳ thị sắc tộc, tôn giáo, lời nói thô tục
  • Nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước

Lưu ý: Những bình luận có nội dung không đúng những yêu cầu nguyên tắc trên Lười Học, chúng tôi có quyền gỡ xuống. Và chặn bạn vĩnh viễn không được bình luận.

4. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được bảo mật

Những thông tin mà bạn cung cấp trên Lười Học, chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn sử dụng tính năng bình luận, chúng tôi sẽ yêu cầu người sử dụng cung cấp địa chỉ email, địa chỉ IP, họ tên và địa chỉ website (nếu có).

Những thông tin này được chúng tôi công khai trên website. Chúng tôi chỉ bảo mật những thông tin mà bạn yêu cầu cần phải bảo mật.

5. Thu thập thông tin

Chúng tôi hoàn toàn không thu thập thông tin của bạn trong tất cả các mục đích. Sự ra đời của LuoiHoc là vì mục đích Chia sẻ là chính, hoàn toàn phi lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi không có thu thập thông tin người dùng nào trên hệ thống của chúng tôi.

Trên đây là chính sách cũng như điều khoản, mà LuoiHoc.Com đặt ra đối với tất cả người dùng của LuoiHoc.Com. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những nội dung điều khoản ở trên. Hoạt động của LuoiHoc.com tuân thủ các nguyên tắc và chính sách của nhà nước, không xâm phạm và đe dọa xâm phạm các quy định của pháp luật liên quan đến sự ổn định, an toàn trên internet.

Chúng tôi mong các bạn sẽ thực hiện đúng những nguyên tắc tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra! Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!