LuoiHoc.Com – Website Chia Sẻ Kiến Thức Dành Cho Mọi Người

Lười Học là một trang web chia sẻ kiến thức dành cho mọi người, đặc biệt là những ai đam mê công nghệ. Không quá bó hẹp với nội dung Công Nghệ, Lười Học đem đến những kiến thức bổ ích khác nữa. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đi vào cao trào, vai trò con người càng rất quan trọng. Bạn sẽ phải tiếp cận với những kiến thức mới, không ngừng học hỏi và trau dồi vốn kiến thức của mình. Biết được nhu cầu học hỏi của mọi người, chúng tôi xây dựng kênh LuoiHoc.Com.

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ, đam mê học hỏi những kiến thức mới thì những bài viết của Lười Học sẽ giúp bạn được rất nhiều. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng kiến thức, giúp bạn dễ dàng tìm ra những tài liệu hay, từ đó giúp bạn nâng cao trình độ. Hãy sống một cuộc sống mà bạn hằng mong ước.

Được thành lập và phát triển từ tháng 11 năm 2018. Website Lười Học đang vươn mình phát triển để trở thành một cộng dồng chia sẻ kiến thức bổ ích nhất. Lười Học là một blog cá nhân, thành lập bởi Trần Văn Hưng, một thanh niên khá là lười học, lười làm, thích ăn chơi và bay nhảy. Do tính cách lười biếng như vậy mà cho đến 22 tuổi, anh vẫn chỉ có 2 bàn tay trắng, không mảnh tình vắt vai. Được cái may là anh thi đỗ được một trường quân đội, được đảng và nhà nước nuôi ăn ở, không có phải lo chuyện gì. Nếu không, chắc anh bây giờ cũng chẳng khác gì thằng ăn mày hay trộm cắp đầu đường xó chợ gì rồi.

Hiện tại mình đang có rất nhiều dự định và kế hoạch, trong đó Lười Học là một dự án mình đang phát triển. Nếu bạn nào muốn làm cộng tác viên viết bài cho Lười Học thì có thể liên hệ với mình qua phần Liên Hệ nhé.

Không quá ca ngợi về Lười Học, tuy nhiên đây là công sức mà mình tận tay để thực hiện nó. Nó là tất cả sự cố gắng của mình, nó là niềm cảm hứng, động lực để mình bớt lười đi. Tuy không phải là hoàn toàn, tuy nhiên nó cũng đem lại một số điều tích cực đến với mình. Dù rất là cố gắng trong từng bài viết, cũng như trải nghiệm trên website, nhưng Blog này không thể không tránh những sai xót. Tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm còn thiếu, kiến thức hạn chế nên các bạn cũng thông cảm cho mình. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp cho Blog được tốt hơn thì có thể inbox cho mình.

LuoiHoc.Com phát triển với phương châm “chia sẻ để nhận lại”, hoàn toàn miễn phí. Mình mong muốn các bạn sẽ ủng hộ Blog của mình trong những thời gian tới. Mình sẽ cố gắng duy trì LuoiHoc.Com với mong muốn blog Lười Học không chỉ là cuốn sổ ghi chép của riêng mình mà còn là nơi để chia sẻ với các bạn những kiến thức mình có.

Xin chia sẻ đôi dòng về bản thân mình: Mình tên thật là Hưng, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Minh sinh năm 1997 và cho đến năm 2017 mình bắt đầu vào Nam theo học ngành Vũ Khí tại Đồng Nai. Năm 2019 mình chuyển lên Sài Gòn học tiếp. Là một người thích chém gió, tuy chém gió không hay. Yêu những công việc nhàn hạ, không thích vất vả, khổ nhọc. Chắc các bạn cũng đủ đoán được tính cách lười biếng của mình rồi chứ. Mình có khả năng Lười Học, Lười Làm, Thích Ăn và Ngủ. Là một người sống nội tâm, không thích lời qua tiếng lại. Đặc biệt khi mình đam mê cái gì, thì mình sẽ dành 100% sức lực và thời gian để dành cho nó.

Mình sẽ cố gắng phát triển blog với nhiều bài viết hơn để chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay mà mình biết. Đồng thời cũng để thỏa mãn đam mê tìm hiểu kiến thức mới và mong muốn được chia sẻ của mình. Mình rất vui vì các bạn đã dành thời gian để ghé thăm và đọc dòng chia sẻ này.

Với những gì mà mình đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như công việc. Mình thành lập Blog này cũng với mục đích trao đổi kiến thức khác với mọi người. Nếu bạn có thời gian, hãy để lại đôi dòng về bạn, hay chia sẻ những câu chuyện về công việc của bạn cùng mình nhé.

Bạn có thể kết bạn Facebook của mình nhé!!!

Thay mặt ban quản trị Lười Học, chúc các bạn thành công trong cuộc sống, nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc!

0 0 vote
Article Rating
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments

Xin chào! Bạn muốn đăng nhập

Hoặc đăng nhập tài khoản sau

Đăng Ký Một Tài Khoản Mới

Điền thông tin để đăng ký

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x